โจอี้ บอย โพสต์ภาพอวดแมวกลางโซเชียล แต่ชาวเน็ตโฟกัสที่สาวข้างๆ

โจอี้ บอย โพสต์ภาพอวดแมวกลางโซเชียล แต่ชาวเน็ตโฟกัสที่สาวข้างๆ

Publish 2019-07-24 14:02:30


กลายเป็นเรื่องฮือฮากันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อนายอภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือโจอี้ บอย แร็ปเปอร์ชื่อดังของไทยโพสต์ภาพอวดแมว แต่ชาวเน็ตไม่รอช้าโฟกัสไปที่สาวสวยข้างกายของนักร้องทันทีว่าใช่ แฟนใหม่ โจอี้ บอยรึเปล่าน๊า

 

 
โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปดังกล่าวในอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "แมวเค้าน่ารักปะ #แมวไม่อยู่ #นาโช่" 

 


สำหรับสาวสวยคนดังกล่าวชื่อว่า อ้อม ศิริวรรณ จันทร์สุคนธ์ อายุ 28 ปี เคยคว้าตำแหน่งมิสมอเตอร์เซลล์ 2016 และเคยเข้าประกวดมิสแกรนด์ปทุมธานี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

 


อย่างไรก็ตาม สาวสวยหน้าคม ซึ่งเป็นปริศนาว่าเป็นใครกันนะ ซึ่งหลายคนต่างคิดว่าภาพนี้น่าจะเป็นการเปิดตัวหวานใจคนใหม่ของ โจอี้ บอย แน่ๆ ดูเหมือนหัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง บอกเลยว่าไม่มีใครโฟกัสที่แมวเลยจริงๆ

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล เพื่อนนักร้องอย่าง เจ เจตริน ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แมวน่ารัก น้ำชา ชีรณัฐ เอ๊ะๆ และเจนนิเฟอร์ คิ้ม บอกว่า คนอวดแมว แหม่ๆ ยังไงๆน้าโจอี้บอย ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแซวและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แมวน่ารัก ยินดีด้วยค่ะเฮีย แอบไปทำใจ 1 คืนวันนี้มายินดีกับเฮียได้แล้ว รักน๊า 


บ้างก็บอกว่า แมวน่ารักจริงๆด้วย อิอิ แมวน่ารักน่ะเฮีย ดูหน้าแมว เฮียสอนวิธีการจิบกาแฟยังไงให้แมวน่ารักแบบนี้หน่อยครับ ใครแฟนเฮีย อ่า ในที่สุดเฮียก็มีแฟน สวยด้วย ทำไมเหมือนอกหักอ่ะเศร้า อยากเห็นเฮียต่อย 10 ไฟต์ 10 ครับผมน่ารักทั้งคนทั้งแมวค่ะเฮีย 

 

 

ขอบคุณ joeybangkokboy

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ลองวิธีนี้ไหม ! "โจอี้บอย" แนะหยุด 2 วัน งดใช้รถ แล้วมาดูกันอะไรคือต้นเหตุที่แท้จริง

โจอี้บอย เคลื่อนไหวหลังรู้มิ้งค์ไม่ได้ท้อง...นี่แม่รู้ด้วยเปล่าเนี่ย!

เห็นแล้วมันทนไม่ได้!! เอาแล้ว "โจอี้บอย" ถึงกับต้องโพสต์ กับภาพที่เห็นในวันแถลงข่าว "กัปตัน-มิ้งค์" (รายละเอียด)

ตะลึงตาค้าง!!! "ชัช บอดี้สแลม"ส่งรูปหา"โจอี้บอย"ดังไกลถึงญี่ปุ่น สุดท้ายเจอคำตอบของพี่โจอี้ เล่นเอาหน้าสั่น คดีพลิก10ตลบ ชาวเน็ตแห่เม้นท์ยับ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;