ผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดัง โพสต์ประกาศเลิกเมีย เพราะไปมีสัมพันธ์กับสาวธนาคาร

ผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดัง โพสต์ประกาศเลิกเมีย เพราะไปมีสัมพันธ์กับสาวธนาคาร

Publish 2019-07-26 10:26:32


จากกรณีกลายเป็นเรื่องฉาวของวงการฟุตบอล หลังจากที่ ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูทีม ตราด FC โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาคือ ต้องตัดความสัมพันธ์กับ เมย์ ภรรยา เนื่องจากตนกำลังมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคารใน จ.ตราด คนหนึ่งและกำลังคบหากันในฐานะแฟน ต่อไปจะได้ไม่ต้องคบหากันอย่างหลบซ่อน จะขอยุติสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน 

  

โดยข้อความดังกล่าว ทศพร ศรีเรือง ระบุว่า “ผมมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคาร  ตราด ที่ชื่อ  และผมต้องการให้เกียรติผู้หญิงคนนี้ โดยการตัดสัมพันธ์กับอดีตภรรยา เพื่อจะได้ไม่ต้องคบหากันแบบหลบซ่อนอีกต่อไป และมีผู้ชายคนหนึ่งได้ทำการติดตามผมกับ และถ่ายคลิปส่งไปรบกวน ขอให้หยุดการกระทำเหล่านี้นะครับ ผมกับตกลงจะคบกันในฐานะแฟน และขอยุติความสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหยุดรบกวนกับลูก และมาคุยกับผมอย่างตัวต่อตัว”

 


 ด้าน เมย์ ภรรยาของทศพร ได้โพตส์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ขอขอบคุณทุก ๆ คน จริง ๆ นะคะ เมย์ไม่เป็นไรเลยจริง ๆ ค่ะ เรื่องของเรื่องมีคน ๆ นึง ส่งไลน์มาหาเมย์เล่าเรื่องราวต่าง ๆ และส่งคลิปมาให้ดู... เรื่องทั้งหมดเมย์รู้ก่อนทุกคน 2 ชั่วโมงเองค่ะ ซึ่งไม่ได้แปลกใจอะไร... เหวอนิดหน่อย ไม่ได้อวดว่าตัวเองเก่ง แต่แค่จะต้องรู้สึกอะไรเหรอคะ? ก็แค่เมื่อวานคิดว่าอนาคตจะมีภาระ แต่มาวันนี้ไม่มีแล้ว มันคือโชคดีที่สุดแล้วไม่ใช่เหรอคะ? 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

 

ขอบคุณ : Tossaporn Sriruengติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน