หนุ่มบิ๊กไบค์ เอารถเข้าเคลมที่ศูนย์ หลังเกิดประเด็นขับผ่านด่าน(คลิป)

Publish 2019-07-28 18:24:27


จากคลิปของหนุ่มรายหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์หลังจากที่โดนตำรวจโบกให้จอด แต่ดันไปเร่งเครื่องใส่จนกลายเป็นประเด็นที่ว่าใครผิดใครถูก เพราะหนุ่มรายดังกล่าวได้โดนตั้งข้อหาพยายามฆ่าไป แต่หนุ่มได้บอกว่ามีตำรวจคนหนึ่งกำคลัทช์ของตนจนทำให้รถพุ่ง
 

 ต่อมา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอเกี่ยวกับกรณี “บิ๊กไบค์พุ่งเสียหลักตรงด่านตรวจ ตร.รุมโวยตั้งข้อหาหนีด่าน-พยายามฆ่า เจ้าตัวแจงถูกบีบคลัตช์รถ” ในพื้นที่ สน.พระโขนง

 

 

 

.

 จากที่ได้รับรายงานตอนนั้น เมื่อวันที่ 22 ก.ค.62 เวลา 22.30 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้ร่วมกับตั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อปราบปรามการกระทำผิดการแข่งรถในทาง ป้องกันอาชญากรรม ยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบบริเวณสะพานข้ามคลองขุนสกล ถนนอ่อนนุช อยู่นั้น ได้มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์รายหนึ่งขับขี่ผ่านมาบริเวณจุดตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกให้ทำการหยุดรถเพื่อขอทำการตรวจสอบ แต่ผู้ขับขี่มีลักษณะขับขี่รถพุ่งเข้าหาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วทำให้เกิดการเสียหลักรถล้มลงบริเวณพื้นถนน และเกิดการกระทบกระทั่งกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งต่อมาได้ประสานนัดหมายผู้ขับขี่คู่กรณีเพื่อมาชี้แจงรายละเอียดและปรับความเข้าใจต่อเหตุการณ์ทีเกิดขึ้น

 

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวยังคงให้หลายคนอยากรู้ว่าจะจบลงอย่างไร เพราะ ล่าสุด ชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของรถมีการอัดคลิปขณะนำรถบิ๊กไบค์ไปเคลมที่ศูนย์ โดนค่าซ่อมไป 47,000 บาท 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน