กลุ่มวัยรุ่นสาวตบตีกันหน้าปั๊ม ไม่สนใจสายตาใคร โดนวิจารณ์หนักถึงความคิดในกลุ่มวัยรุ่นไทย(คลิป)

Publish 2019-07-30 09:43:17


เมื่อวานนี้ (29 ก.ค.) ที่ จ.ชัยภูมิ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แนน แนน นำคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์พฤติกรรมความรุนแรงของกลุ่มวัยรุ่นหญิงชัยภูมิโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “มวยหน้าปั๊ม” โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นหญิงสาวอายุไม่เกิน 18 ปี จำวน 2 กลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาหลายคันขี่ไล่ตามกันมาจอดที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันพีที บ้านห้วยชัน ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ก่อนลงมาจากรถแล้วลงมือไล่ตบตีกัน ท่ามกลางสายตาผู้คนจำนวนมากเนื่องจากจุดเกิดเหตุอยู่กลางชุมชนชาวออนไลน์จำนวนมากให้ความสนใจพากันแชร์ต่อว่อนในโลกโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง และแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวถึงปัญหาการใช้ความรุนแรงในกลุ่มเด็กวัยรุ่นไทยในปัจจุบันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

.จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า แนน แนน รายนี้ยังได้ระบุต่อจากโพสต์ดังกล่าวอีกว่า น้องเขาบอกว่าเอาคลิปมั่วมาลง น้องคงลืมไปหรือป่าวปั๊มน้ำมันมีกล้องนะน้อง เห็นตั้งแต่น้องขับรถมาจอดเลย “พี่แนะนำน้องเสื้อเหลืองเอาคลิปนี้ไปแจ้งความตามหลักฐานที่ถูกทำร้ายร่างกายก่อนได้ น้องจิแจ้งความพี่ตามสบายน้องเสื้อแดงเลย บ่ต้องมาขอเป็นเพื่อนพี่เยอะขนาดนั้นกะได้เด้อพี่เปิดสาธารณะ”

.

พร้อมทั้งยังมีการแสดงความเห็นกับกลุ่มคนที่แชร์ภาพคลิปในครั้งนี้อีกว่าให้ลบข้อมูลภาพดังกล่าว เพราะกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมือตบตีก่อนฝ่ายตนนั้นถูกทำให้เสียชื่อเสียงและทำให้ตนเองนั้นเสียหายในครั้งนี้ด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน PT บ้านห้วยชัน หมู่ 2 ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นเด็กสาว 2 กลุ่ม คาดว่าน่าจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวก่อนเกิดเขม่นกัน และขับขี่รถจักรยานยนต์ตามไล่กันมาจอดหน้าปั๊มดังกล่าวแล้วลงมาพูดจาท้าทายกันและลงมือตบตีกันในครั้งนี้ แต่หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้มีใครเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สาวพยาบาลขี่จยย.กลับบ้านเครื่องดับน้ำมันนองถนน 2หนุ่มผ่านมาหน้าตาไม่น่าไว้ใจ แต่กลับมีเรื่องราวดีๆ

หนุ่มแกร็บเจอลูกค้าคนจริง บอกให้ลูกค้ายืนห่างวินจยย. ลูกค้าสวน ถ้ามีเรื่องเดี๋ยวผมช่วยเอง

หนุ่มมากับแฟนสาว เจอวัยรุ่นนับสิบล้อม หลังมีเรื่องไม่พอใจ

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ระวังจะมีเรื่องเสียน้ำตาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน