จับแล้วโอเล่พบในรถที่ใช้หลบหนี

จับแล้ว"โอเล่"พบในรถที่ใช้หลบหนี

Publish 2019-09-07 19:08:44


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความว่า "อยากจะรู้จริงใจคอทำด้วยอะไร ตีน้องสาวถึงขนาดนี้ ตีจนตาย น้องไปทำอะไรให้" จากนั้นได้ขับรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ญห 4547 กรุงเทพมหานคร ของน้องสาวหนีไป ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล จนทำให้ผู้ที่เข้าไปอ่านหรือเห็นข้อความ ต่างแสดงความคิดเห็นถึงคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พี่ชายเห็นรอยฟกช้ำตามร่างน้องสาว วอนโซเชียลตามหาไอ้ ... นี้ด่วน
 ทั้งนี้ จากการตาวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ บุ๋ม วัย 21 ปี ถูกแฟนหนุ่ม ชื่อ "โอเล่" วัย 31 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะเดียวกันเมื่อทำการตรวจสอบในย่านที่พัก พบว่า ทั้ง 2 ได้เช่าห้องพักอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ฝ่ายชายได้อุ้มร่างของฝ่ายหญิง ออกมาจากอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ พร้อมกับนำร่างไปขึ้นรถยนต์ และขับรถไปส่งที่โรงพยาบาลบางมดพระราม 2 ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป

 

โอเล่

 ทั้งนี้ มีรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 ก.ย.62 ต่อเนื่องวันที่ 6 ก.ย.62 โดยฝ่ายชายคือ นายโอเล่ ได้ทะเลาะเบาะแว้งกับแฟนสาว จากนั้นจึงได้ลงมือซ้อมฝ่ายหญิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุนายโอเล่ ได้อุ้มแฟนสาวขึ้นรถและนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป

 

โอเล่

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม โดยภายในรถพบนาย "โอเล่" กินน้ำยาล้างห้องน้ำพยายามฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยศาลได้อนุมัติออกหมายจับแล้วในความผิดฐาน "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายฯ" คาดว่าจะสามารถคุมตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรีได้ในวันจันทร์นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พี่ชายเห็นรอยฟกช้ำตามร่างน้องสาว วอนโซเชียลตามหาไอ้ ... นี้ด่วน
-แม่ สาว 21 ถูกแฟนซ้อมดับ เศร้าไม่คิดลูกสาวจะจากไปด้วยน้ำมือแฟนคบมา 8 ปี ลั่นน้องบอกรักเขามาก
-เปิดวินาทีแม่น้องบุ๋ม กอดรูป ดูร่างไร้วิญญาณลูกสาวเหยื่อแฟนโหด ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด(คลิป)
-สาวโรงงานโดนหัวหน้าลวนลาม เจ้าตัวไม่เล่นด้วย กลับถูกทำร้ายบาดเจ็บ น่าเศร้าบริษัทแค่ให้ใบเตือน!
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน