สองพนักงานร้านสะดวกซื้อเจอสร้อยทองหล่น จำขึ้นได้เป็นของครูลูกค้า รีบเช็คชื่อจากสมุดเขียน โทร.หาทันที

สองพนักงานร้านสะดวกซื้อเจอสร้อยทองหล่น จำขึ้นได้เป็นของครูลูกค้า รีบเช็คชื่อจากสมุดเขียน โทร.หาทันที

Publish 2020-06-06 12:49:22


กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนชื่นชมไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sayjai Klumplop ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "ชื่นชมพนักงานเซเว่น ปั๊ม ปตท.สุวินทวงศ์ (10478) "นายหัสวรรษ​ พุ่มพวง" และ "น.ส.กฤติยา​ โพธิ์แปลง" เก็บสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองส่งคืนเจ้าของ โดยเช็คจากใบลงชื่อก่อนเข้าเซเว่น และโทรศัพท์ตามเจ้าของมารับคืนเป็นที่เรียบร้อย
 ประโยชน์ของการเขียนขื่อและเบอร์โทร. ขอบคุณผู้ที่เก็บสร้อยของครูใจได้ค่ะ..ถึงไม่เห็นหน้าขอขอบพระคุณอย่างสูง คุณมีความเมตตาและคุณธรรมสูงมากไม่รู้จะพูดยังไงไม่นึกว่าจะเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเอง....ขอบคุณทาง SEVEN ที่มีพนักงานคุณภาพเต็มไปด้วยความสื่อสัตย์ไม่รู้จะหาคำใดมาพูดจริงๆครูใจขอให้พวกหนูเจริญในความก้าวหน้าประสบความสำเร็จในชีวิตทุกๆๆด้านการงาน..การเงิน.. และความรักนะคะ"

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมน้องพนักงานร้านสะดวกซื้อน้ำใจงามสองคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ในที่สุดการเขียนขื่อและเบอร์โทร.มันทำให้เราได้ประโยชน์มากจริงๆ ถ้าหากคนที่เป็นพนักงานคอยให้ลูกค้าเขียนนั้นนำไปใช้ในทางที่ดี ที่ถูก และที่เหมาะสม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน