ชาวเน็ตเหลืออด หนุ่มหัวร้อนยืนด่ากราดรถฉุกเฉิน หลังปาดหน้ารีบไปส่งผู้ป่วยหนัก

ชาวเน็ตเหลืออด หนุ่มหัวร้อนยืนด่ากราดรถฉุกเฉิน หลังปาดหน้ารีบไปส่งผู้ป่วยหนัก

Publish 2020-07-27 11:16:30


 

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้ออกมาเผยแพร่คลิปสุดเอื้อมของชายหัวร้อนรายหนึ่งชี้หน้าด่าเจ้าหน้าที่ขับรถพยาบาลอยู่บนถนนพร้อมกับท้าให้ลงมาจากรถและไปเจอตำรวจด้วยกัน เหตุไม่พอใจที่ถูกรถพยาบาลขับปาดหน้า และไม่ยอมรับฟังแม้ทางคนขับรถพยาบาลจะบอกว่า กำลังจะพาคนป่วยไปส่งยังโรงพยาบาล 

 


 ทั้งนี้ทราบภายหลังว่า รถพยาบาลคันดังกล่าว มีผู้ป่วยหนักอยู่ภายในรถ และได้เปิดไฟขอทางขณะขับอยู่เลนขวา แต่ชายหัวร้อนคนดังกล่าวกลับขับรถแช่เลนขวาอยู่นาน โดยไม่ยอมเปิดทางให้ ทำให้รถพยาบาลไปไหนไม่ได้ จำเป็นต้อง ขับแซงไปเพื่อรีบนำผู้ป่วยไปส่งโรงพยาบาลในภาวะคนขับ แต่สุดท้ายฝ่ายหนุ่มหัวร้อนกลับไม่พอใจ ตามมาแซงรถพยาบาลซ้ำแล้วจอดขวาง ก่อนจะลงมาหาเรื่องดังที่ปรากฏในคลิป

 

 

 


 เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตหลายท่านที่ได้เห็นต่างรับไม่ได้กับพฤติกกรมและความคิดของชายรายนี้ที่นอกจากจะไม่หลีกทางให้รถพยาบาลแล้ว ยังจะลงมาหาเรื่องทำให้การส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาลมีความล่าช้าขึ้นอีก ซึ่งนั้นหมายถึงนาทีเป็น นาทีตายของผู้ป่วยเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าหากคนในรถเป็นญาติของชายรายนี้แล้วมีคนทำแบบเดียวกันชายรายนี้จะรู้สึกเช่นไร

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน