โผล่อีกข้อเรียกร้อง ซาร่า ขอบ้าน 10ล้าน ถ้าจะให้ลูกย้ายโรงเรียน

โผล่อีกข้อเรียกร้อง ซาร่า ขอบ้าน 10ล้าน ถ้าจะให้ลูกย้ายโรงเรียน

Publish 2020-09-18 15:09:09


จากกรณี "ไมค์" ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจ แต่เรื่องราวดูจะไม่จบแค่นั้น เพราะซาร่าท้าทายว่าพร้อมออกรายการคู่ไมค์ และล่าสุดไมค์และทนายเจมส์ได้ไปออกรายการ "โหนกระแส" แต่ไม่มีซาร่า ซึ่งเป็นความต้องการของไมค์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า "ผมไม่อยากให้ลูกต้องเห็นว่าพ่อแม่มาทะเลาะกันออกสื่อ เพราะภาพเหล่านี้มันจะอยู่ในโซเชียล แล้ววันหนึ่งลูกผมโตขึ้น เพราะว่าทุกการกระทำของผู้ใหญ่มีผลเสีย ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ภาพเหล่านี้จะเป็นภาพจำของเขา" เรื่องการตรวจดีเอ็นเอ เป็นการพูดกันของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ซึ่งซาร่าก็พูดว่าเอง เพราะตอนนั้นกระแสสังคมแรงมาก ตรวจก็ดีจะได้เคลียร์ ส่วนเรื่องที่มีเพจออกมาปล่อยข่าวว่า ซาร่าท้องตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะมีแม็กซ์เวลล์แล้ว ทำให้ทางครอบครัวไมค์ขอตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งตนไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ เพราะอดีตที่มันผ่านไปแล้ว ก็อยากให้มันผ่านไป ไม่อยากให้มีผลต่อปัจจุบัน และกระทบอนาคตเปิด 6 ข้อที่ "ซาร่า" เรียกร้องหลังขออำนาจปกครองลูกร่วมกัน

1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก    

2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด

ก่อนจะจบรายการไมค์ถึงกับหลั่งน้ำตาเมื่อถูกถามว่า หน้าตาดูไม่มีความสุขเลย  "ผมไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน คือทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่จัดการปัญหาต่อไป เดินหน้าต่อ ถ้าเราไม่อยู่แล้วใครจะดูแลลูก ยังมีหลายอย่างที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ"

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น "คุณบอย" นักข่าวดัง ก็ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านช่วง "เรื่องนี้ต้องถึง บอย" ว่า "เรื่องโรงเรียนที่ไมค์ไปดูให้นั้น ก็คือโรงเรียนเลิศหล้า แถวเกษตร-นวมินทร์ มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนคุณภาพ ลูกดาราหลาย ๆ คนก็เรียนอยู่ที่นี่ แต่อีกฝ่ายไม่โอเค ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไมค์จะหาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้เลือกหากเรียนที่นี่ แต่ "ซาร่า" บอกว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็ก ๆ"

โดยที่ "คุณบอย" ได้พูดปิดท้ายไว้อีกว่า มีวงในแจ้งมาว่า ซาร่าจะยอมให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ หากไมค์ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้นในราคา 10 ล้านบาท เขาจะโอเค และยังเสริมต่อว่า การจ่ายเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านให้น้องแม็กซ์เวลล์ มันก็โอเค แต่ตอนนี้น้องยังเด็ก อายุเพิ่ง 6-7 ขวบ จะเป็นเจ้าของได้ยังไง ก็ต้องเป็นของแม่ไปโดยปริยายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน