หมอเค้กเผย 4 ราศี ถึงเวลาชะตาเปลี่ยน การเงินดีขึ้นหลังจากนิ่งมานาน

หมอเค้กเผย 4 ราศี ถึงเวลาชะตาเปลี่ยน การเงินดีขึ้นหลังจากนิ่งมานาน

Publish 2020-10-29 12:42:19


หมอเค้ก magic designs ทำนายดวงชะตา 4 ราศีหลังจากเดือนตุลาคม 2563 ยาวไปประมาณ 2 ปีการเงินการค้าจะดีขึ้นหลังจากนิ่งมานาน โดยประกอบด้วยราศีมีน พฤษภ กรกฎ สิงห์ ระบุ ถึงเวลาเปลี่ยน โชคชะตาเปลี่ยนจะเริ่มมีไฟในการทำงาน ระบุ

คงมีคำถาม ...แล้วถ้าหลังจากสองปีนี้ดวงจะตกหรอ ความจริงมันก็ขึ้นอยู่กับการกระทำครับ เอาปัจจุบันให้ดี อนาคตก็จะดีเอง สู้ๆครับ 

ยิ้มได้แล้ว ขมหื่นมานาน เอ้ย ! ขมขื่น มานานปล่อยวางบ้างก็ดีครับการเปลี่ยนแปลง มีน พฤษภ กรกฎ สิงห์ เวลาเปลี่ยน โชคชะตาเปลี่ยน นับจากเดือนตุลาคม2563ยาวไปประมาณ 2 ปี เรื่องการเงินการค้าจะดีขึ้นหลังจากที่นิ่งมานาน จะเริ่มมีไฟ มีพลังสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ผู้คนจะเข้ามารุมล้อมรอบกายจากหน่ายหนีไป

คนที่ทิ้งเราไปจะซมซานกลับมาแต่เราต้องดูดีๆไม่ใช่ให้อภัยด้วยความใจดี เลิกให้ใจกับคนที่หวังผลกำไรจากตัวคุณ หัดเห็นแก่ตัวบ้าง เรื่องความรักจะดีขึ้นมาก จงเลือกคนที่รักเราดีต่อครอบครัวเราและเราก็ต้องปฏิบัติดีตอบเพื่อให้สมกับคำว่าศีลเสมอกัน

 

>> กำไลข้อมือ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ สุดยอดเครื่องรางเรียกทรัพย์ คลิกเลย <<

  

ราศีมีน เป็นราศีสุดท้ายตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมีนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ 2 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมษกับราศีเมถุน มีสัญลักษณ์เป็นวัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพฤษภนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึง 21 พฤษภาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน

ราศีกรกฎ  เป็นราศีที่ 4 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมถุนกับราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็นปูหรือกุ้ง ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 22 กรกฎาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

ราศีสิงห์ เป็นราศีที่ 5 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกรกฎกับราศีกันย์ มีสัญลักษณ์เป็นสิงโต ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีสิงห์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม(หรือตามตำราต่างๆ) ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน

 

ขอบคุณ หมอเค้ก magic designs

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน