ย้อนคลิป ลุงพล พูดกลางรายการ อ้างพูดความจริง ไม่ต้องพูดเหมือนเดิมทุกวัน

ย้อนคลิป ลุงพล พูดกลางรายการ อ้างพูดความจริง ไม่ต้องพูดเหมือนเดิมทุกวัน

Publish 2021-01-21 13:53:45


จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ "น้องชมพู่" อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 ต่อมาหมอปลายื่นมือเข้ามาช่วยและยืนยันว่าลุงพล ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในขณะเดียวกันที่สังคมไทยเป็นสังคมที่มักจะสงสารคน จึงมีการสร้างบ้าน นำเข้าวงการบันเทิงมีงานร้องเพลง จนมีทรัพย์สินขึ้นมา และจากการมีชื่อเสียงทำให้มีเหล่าบรรดา FC ที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก และก็ต้องยอมรับว่าก็มีฝ่ายที่ไม่ปลื้มนายไชย์พล อยู่จำนวนไม่น้อยเหมือนกัน หลังจากเกิดเหตุการนายไชย์พล แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับสื่อ ยิ่งทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่ลงไปอีก

 

 

หลังจากนั้นทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเล่าความลับบ้านกกกอก ทำไมคนเริ่มสงสัยลุงพล ก่อนหน้านี้ได้เตือนลุงแล้ว ว่าจะต้องให้ข้อมูลให้ตรงกัน ซึ่งลุงก็ต้องพูดให้ชัด และที่เคยถามลุง ลุงบอกว่า คนเราพูดความจริง ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกครั้ง ซึ่งตนก็ยังบอกว่า "พูดแบบนี้ ก็บรรลัยสิ" ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตนยืนยันว่า ไม่ได้กล่าวหาแต่อย่างใด ซึ่งหนุ่มกรรชัย บอกว่าลุงพล ถามกี่ครั้งก็ให้การไม่ตรงกันสักครั้ง

 

 ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาย้อนคลิปเหตุการณ์หลายเดือนที่ผ่านมา ขณะที่เคยสัมภาษณ์ลุงพล ถึงสาเหตุที่ตอบคำถามไม่เหมือนเดิม 

หนุ่ม กรรชัย : ลุงให้ปากคำกับตำรวจกับที่พูดออกสื่อ พูดเหมือนกันไหม เพราะมีคนเขาว่าทำไมพูดกับตำรวจอย่างหนึ่ง พูดกับสื่ออีกอย่างหนึ่ง ทำไมพูดไม่เหมือนกัน ?

ลุงพล : ผมเชื่อว่าถ้าพูดความจริง วัน ๆ หนึ่ง แต่ละวัน ไม่มีใครพูดคำเดิมหรอกครับ
         
หนุ่ม กรรชัย : อุ๊ย !!

 

 

ลุงพล :  มันจะพูดไปเรื่อย ๆ ไม่มีใครไปเจาะจงว่าวันนี้กูพูดอะไรบ้าง วันนี้ฉันพูดอะไรบ้าง มันทำเหมือนมีพิรุธว่าวันนี้ฉันพูดอะไรไป แล้วฉันต้องพูดคำเดิม แต่สำหรับผมไม่พูดคำเดิม

หนุ่ม กรรชัย : ทำไมอะ ?

ลุงพล : ถามตรงตอบตรงครับ

หนุ่ม กรรชัย : พูดไม่เหมือนกันระหว่างสอบปากคำกับให้สัมภาษณ์สื่อ ขอโทษนะครับ เดี๋ยวก็บรรลัยนะ

 

 

ชมคลิป

 

                                                  >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน