รวมสุดยอดมวยโลก115ปอนด์ !!! ไฟต์รีเเมตช์ภาค2  ศรีสะเกษ , โรมัน  เตรียมจัดยิ่งใหญ่ที่สหรัฐอเมริกา (รายละเอียด)

รวมสุดยอดมวยโลก115ปอนด์ !!! ไฟต์รีเเมตช์ภาค2 "ศรีสะเกษ" , "โรมัน" เตรียมจัดยิ่งใหญ่ที่สหรัฐอเมริกา (รายละเอียด)

Publish 2017-06-09 20:18:46

    ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย เจ้าของเเชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก หรือ ดับเบิ้ลยูบีซี  เตรียมจะขึ้นชกรีเเมตช์ ป้องกันเข็มขัด กับโรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าชาวนิการากัว  เบื้องต้นคาดว่าจะลงตัว ได้กำหนดการชก ในวันที่ 9 กันยายนนี้ (หรือ ตรงกับ อาทิตย์ที่10กันยายน 2560 ตามเวลาในประเทศไทย)  ที่เมืองลอสเองเจลิส สหรัฐอเมริกา

 

 

    โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่  วันที่ 18 มีนาคม 2560   เจ้าเเหลม ได้จารึกประวัติศาสตร์ พลิกล็อคเอาชนะคะแนน โรมัน กอนซาเลซ อดีตกำปั้นเบอร์1ของโลก เมื่อเทียบกันเเบบปอนด์ต่อปอนด์ กระชากเข็มขัด เเชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เเละหลังจากจบไฟต์ดังกล่าว ทางยอดมวยนิการากัว เกิดความข้องใจ  ในความพ่ายเเพ้ของตน เเละประกาศกร้าวขอ ล้างตา กับ เจ้าเเหลม อีกครั้ง

    นอกจากนี้ ในรายการชก ของ ศรีสะเกษ กับ โรมัน  อาจจะยังจะมีคู่มวยอื่นๆอีก (เรียกว่า  รวมสุดยอดกำปั้นของรุ่น115 ปอนด์  )คือ  นาโอยะ อิโนเอะ แชมป์โลกWBO รุ่นเดียวกัน จะชกเปิดตัวในอเมริกา  แถมด้วยมีคู่ชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ระหว่าง คาร์ลอส คูเอดราส กับ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราดร้า เข้าร่วมชก สำหรับ ศึกมวยโลกครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะออกอากาศทางช่อง HBO  ด้านความเคลื่อนไหวของ  โรมัน กอนซาเลซ  ล่าสุดนั้น ได้บินเก็บตัวที่ญี่ปุ่น1เดือน  ส่วน ศรีสะเกษ ฟิตเต็มที่ เข้าค่ายเก็บตัวอย่างจริงจังไปเเล้ว เป็นระยะเวลาราวครึ่งเดือน

 

 

 

 

ขอบคุณ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน