ไฟต์มวยไทยหยุดโลก !! เข้ม  เผย พร้อมเสมอ ...ไม่ปัดโอกาส เปิดศึกดรีมไฟต์ตะบัน บัวขาว ชิงเงินเดิมพัน 30ล้านบาท (รายละเอียด)

ไฟต์มวยไทยหยุดโลก !! "เข้ม" เผย พร้อมเสมอ ...ไม่ปัดโอกาส เปิดศึกดรีมไฟต์ตะบัน "บัวขาว" ชิงเงินเดิมพัน 30ล้านบาท (รายละเอียด)

Publish 2017-06-14 19:09:31

     เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง  โพสต์ผ่านเเฟนเพจ  เผยว่า ตนเองไม่ขอออกความเห็น เรื่องกระเเสอันครึกโครมในวงการมวยไทย  กับไฟต์ขึ้นชกชิงเงิน 30 ล้านบาท ปะทะ บัวขาว บัญชาเมฆ มวยไทยรุ่นพี่  ยำว่า ถึงตนเองไม่ชกไฟต์นี้ ก็ไม่เดือดร้อน ตนเองใช้ชีวิตอยู่ได้ เเละในอนาคตขอให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตัดสินใจ  

 

 


      
      ก่อนหน้านี้ ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์ ยอดมวยคอมพิวเตอร์  ประกาศแขวนนวม เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่เข่า   ทำให้เท่ากับเป็นการยุติ ไฟต์หยุดโลก ของโปรโมเตอร์จีน เสนอเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านเหรียญหรือราว 30 ล้านบาท ในการเจอกับ บัวขาว บัญชาเมฆ  ในกติกาการชก คือ  ชกรวดเดียว 9 นาทีไม่มีการพัก แล้วก็ต้องน็อกกันด้วย จึงจะได้รับรางวัล ถ้าครบยกถือว่าเสมอกัน

 

  


 

 

  จึงเป็นที่มาของการที่  "เสี่ยทิม" ทิมาธี ธรรมาชีวะ หัวหน้าค่ายศิษย์สองพี่น้อง  ได้เข้าหารือกับ  เสี่ยบรรจง บุษราคัมวงศ์ หัวหน้าค่ายแฟร์เท็กซ์    เพื่อหากำปั้นคนใหม่  เเละก็มาลงเอยที่ รายของ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง  เเละตอนนี้ได้เสนอชื่อไปให้ทางโปโมเตอร์จีนเเล้ว รอเพียง "คุนหลุนไฟต์" และ บัวขาว ว่าจะตกลงหรือไม่..

 

 

 

 

 

 

  ด้าน  เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ได้โพสต์ผ่านเเฟนเพจ มีใจความว่า...


  "วันนี้กะแสมันแรงจริงจริงครับ ผมนอนอยู่เฉยๆ ก็ดัง ส่วนตัวผมกับพี่บัว เรารู้จักและนับถือกันครับ ส่วนเรื่องเสียบ ยอดแสนไกล เกาะกระแส ข่าวก็คือข่าวครับ ถามว่าเงิน 30 ล้าน ผมอยากได้ไหม ตอบครับ อยากได้ แต่ไม่ใช่ต้องได้ เพราะทุกวันนี้ ผมอยู่จุดนี้ ก็ด้วยฝีมือ ในวิชาชีพของผม ผมมีความสุข ในปัจจุบัน ถึงไม่ต่อยกับพี่บัว ผมก็อยู่ได้ครับ ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ส่วนเรื่องจะต่อยหรือไม่ต่อยนั้น ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่และต่างประเทศ แค่อยากบอกให้ทราบครับ ขอบคุณครับ"

 


 

 


   เเละทางด้าน บัวขาว บัญชาเมฆ ก็ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวของ เข้ม  ซึ่งบัวขาว ก็ได้ตอบสั้นๆว่า ... เข้มพูดได้ใจครับ!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

Kem sitsongpeenong

.

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร