มหากาพย์ 115ปอนด์ เขย่าวงการมวยโลก !! ไฟต์รีเเมตช์ภาค2 "ศรีสะเกษ" ตะบัน "โรมัน" ได้กำหนดการชกอย่างเป็นทางการเเล้ว (รายละเอียด)

Publish 2017-06-18 19:51:54

  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย เจ้าของเเชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก หรือ ดับเบิ้ลยูบีซี  เตรียมจะขึ้นชกรีเเมตช์ ป้องกันเข็มขัด กับโรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าชาวนิการากัว  เบื้องต้นคาดว่าจะลงตัว ได้กำหนดการชก ในวันที่ 9 กันยายนนี้ (หรือ ตรงกับเช้า วันอาทิตย์ที่10กันยายน 2560 ตามเวลาในประเทศไทย)  คาดว่าจะเป็นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะกำหนดเวทีการชกที่แน่นอนอีกครั้งในเร็วๆนี้

 

 

  โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่  วันที่ 18 มีนาคม 2560   เจ้าเเหลม ได้จารึกประวัติศาสตร์ พลิกล็อคเอาชนะคะแนน โรมัน กอนซาเลซ อดีตกำปั้นเบอร์1ของโลก เมื่อเทียบกันเเบบปอนด์ต่อปอนด์ กระชากเข็มขัด เเชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ เเละหลังจากจบไฟต์ดังกล่าว ทางยอดมวยนิการากัว เกิดความข้องใจ  ในความพ่ายเเพ้ของตน เเละประกาศกร้าวขอ ล้างตา กับ เจ้าเเหลม อีกครั้ง

 

 

 

 

 


 
   ไฟต์มวยหยุดโลก ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปะทะ  โรมัน กอนซาเลซ ภาคสองจะเกิดขึ้นวันที่ 9 กันยายนนี้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างเเน่นอนเเล้ว
โดยรายการนี้จะมีสุดยอดนักมวยของรุ่น Superflyweight (115ปอนด์) มาต่อยรายการเดียวกันอีก 2 คู่

 

1)คาร์ลอส คูเอดราส   (อดีตแชมป์โลก WBC 115 ปอนด์ที่เคยชนะ Srisaket และแพ้ Roman ไปอย่างสูสี) จะเจอกับ ฟรานซิสโก้ เอสตราดร้า (คู่ปรับเก่าของ Roman โดยเป็นคนที่ต่อย Roman ได้อย่างสูสีที่สุด เมื่อตอนที่ Roman ยังเป็นแชมป์โลกไร้พ่ายรุ่น Flyweight) เพื่อแย่งสิทธิไปชิงแชมป์โลก กับผู้ชนะระหว่าง Srisaket และ Roman
2)  นาโอยะ อิโนเอะ   (แชมป์โลก WBO รุ่น 115 ปอนด์ เป็น Superstar ชาวญี่ปุ่น) จะเปิดตัวขึ้นชกที่อเมริกาเป็นครั้งแรก โดยจะเจอกับ อันโตนิโอ เนียเวส 

 

 

 


  ซึ่งจากอภิมหาไฟต์มวยโลกรุ่น Superflyweight ได้รวมเอา4 นักชกชั้นนำของรุ่นนี้ ทั้ง ศรีสะเกษ  โรมัน  คูเอดราส เเละ อิโนเอะ  จะกลายเป็นมหากาพย์สงครามของกำปั้นรุ่น 115ปอนด์ เเละเชื่อได้เลยว่าจะเป็นการปลุกกระเเส มวยในรุ่นนี้ได้อย่างเเน่นอน  เเละจะต่อยอดไปสู่การหาสุดยอดราชา เเชมป์ใน 115ปอนด์ ซึ่งอาจจะเวียนต่อยจนครบทั้ง4 คนก็เป็นได้

 

 

 

ขอบคุณ

นครหลวง โปรโมชั่น - Nakornloung Promotion

มวยสากลอาชีพ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร