หมัดสะท้านโลก..สะใจคนไทย!! ชมกันชัดๆ พลังหมัดสุดเเกร่ง"ศรีสะเกษ"ปิดบัญชี "โรมัน" หลับคาเวทียก4...ป้องเข็มขัด"สภามวยโลก"สุดยิ่งใหญ่..(มีคลิป)

Publish 2017-09-10 13:35:04

    ศึกมวยโลก รุ่น ซูเปอร์ ฟลายเวต 115ปอนด์ สภามวยโลก  (WBC Super Flyweight)  ระหว่าง “ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น”   เเชมป์โลกชาวไทย ขึ้นชกป้องกันตำเเหน่ง กับ “โรมัน กอนซาเลซ”  กำปั้นชาวนิการากัว ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา ที่สังเวียน สตับฮัป เซ็นเตอร์  เเคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา 

 

 

โดยการชกไฟต์ก่อนหน้านี้ ที่ทั้งสองคนพบกัน เมื่อเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าเเหลม สามารถ เอาชนะ คะเเนน โรมัน กอนซาเลซ กระชากเข็มขัดเเชมป์โลก  ซูเปอร์ฟลายเวต มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่  สร้างสถิติเป็นกำปั้นไทยคนเเรกที่ไปได้แชมป์โลกจากสหรัฐอเมริกา จนมาถึงไฟต์ล่าสุดในวันนี้ เป็นการชกรีเเมตช์ ล้างตา ของ กำปั้นนิการากัว อดีตเเชมป์โลก 4 รุ่น  ที่หวังคว้าเเชมป์กลับไปอีกครั้ง

.
   สำหรับการชก เจ้าเเหลม เตรียมตัวมาดีมาก  เเละมาถึงไฮไลต์สำคัญในยกที่4 เมื่อเเชมป์โลกชาวไทย ปล่อยหมัดขวาเข้าเต็มๆ คางของ โรมัน  ส่งลงไปกองกับพื้นให้กรรมการนับ  8  จากนั้น เจ้าเเหลม ก็เดินหน้าไล่ถลุง ก่อนจะปิดบัญชีด้วยหมัดขวาอันทรงพลัง เข้าไปเต็มกรามของ โรมัน ซ้ำเเผลเดิม คราวนี้ โรมัน ร่วงไปหลับคาพื้นเวที ทำให้กรรมการยุติการชก  เป็น ศรีสะเกษ เอาชนะน็อค ไปอย่างยิ่งใหญ่ ในยก ที่4  ป้องกันเข็มขัดเเชมป์ ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก เอาไว้ได้

(ไฮไลต์)

.

 

 


 
 


 

   ทั้งนี้ ศรีสะเกษเพิ่มสถิติการชกเป็นชนะ 43 ครั้ง น็อค 39 แพ้ 4 และเสมอ 1 ขณะที่ โรมัน กอนซาเลซ แพ้เป็นครั้งที่ 2 และแพ้น็อคครั้งแรกในชีวิตการชก 48 ครั้ง  ที่สำคัญเป็นการแพ้ให้ศรีสะเกษทั้ง2 ครั้งอีกด้วย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ช็อคโกลาติโต พกสถิติสวยหรูชนะรวด 46 ครั้งและน็อค 38 ครั้ง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน