ฟิตซ้อมทำเพื่อชาติ!! "เจ้าเเหลม"ฝ่ากระเเสรักร้าว..กลับเข้าค่ายซ้อมเข้ม!! ป้องกันเเชมป์โลก สร้างความสุขให้คนไทย?!"มวยคือชีวิต"!! (รายละเอียด)

Publish 2018-05-10 18:29:37

  กรณีกระเเสข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสังคมไทย รอบวันนี้ กับการที่ “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊คว่าได้เลิกรากับ เเชมป์โลกขวัญใจชาวไทย  ทั้งๆที่รักกันหวานชื่น คบหามานาน 14 ปี และเตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเร็วๆวันนี้ โดยทั้งสองก็เพิ่งไปตัดชุดเเต่งงาน ซึ่งสาเหตุรักร้าวต่างๆนั้น ก็มีหลายกระเเสสะพัดโซเชี่ยล ทั้ง เจ้าแหลมเปลี่ยนไปเพราะชื่อเสียงและเงินทอง รวมทั้งมีผู้หญิงคนใหม่ อีกฝั่งก็เเฉว่า น้องเก๋ นอกใจไปมีคนใหม่ คบซ้อน ระหว่างที่เป็นเเฟนเเชมป์โลกชาวไทย

 โดยทางด้านของฝ่ายหญิง  น้องเก๋ นั้น ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะคะ ขอบคุนทุก ๆ กำลังใจค่ะ”

.

.

.

 


      ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ เจ้าเเหลม นั้น ทางเพจ ..มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์... ได้เผยภาพว่า เเชมป์โลกชาวไทย ได้มาเข้าเเคมป์ฝึกซ้อมที่ค่าย นครหลวงโปรโมชั่นเเล้ว มุ่งสมาธิเต็มที่กับการขึ้นสังเวียนชกป้องกันเข็มขัดเเชมป์โลกไฟต์ต่อไป

.

.

.

.

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร