เริ่มต้นนับหนึ่งใหม่??!! เผย"เจ้าเเหลม" สูญเงินหลายล้านบาท ทุ่มให้"น้องเก๋"อดีตคนรัก!!..ตอนนี้เเทบไม่เหลืออะไรติดตัว?? (รายละเอียด)

Publish 2018-05-14 03:18:10

  กรณีกระเเสข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสังคมไทย รอบวันนี้ กับการที่ “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊คว่าได้เลิกรากับ เเชมป์โลกขวัญใจชาวไทย  ทั้งๆที่รักกันหวานชื่น คบหามานาน 14 ปี และเตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเร็วๆวันนี้ โดยทั้งสองก็เพิ่งไปตัดชุดเเต่งงาน ซึ่งสาเหตุรักร้าวต่างๆนั้น ก็มีหลายกระเเสสะพัดโซเชี่ยล ทั้ง เจ้าแหลมเปลี่ยนไปเพราะชื่อเสียงและเงินทอง รวมทั้งมีผู้หญิงคนใหม่ อีกฝั่งก็เเฉว่า น้องเก๋ นอกใจไปมีคนใหม่ คบซ้อน ระหว่างที่เป็นเเฟนเเชมป์โลกชาวไทย

(คลิป)

 


อดีตคนรัก เเถลงข่าว เหมือนโยนภาระอันหนักอึ้งให้เจ้าเเหลม


    ในส่วนของเเชมป์โลกชาวไทยนั้น   “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น    เผยว่า ตอนนี้ เจ้าแหลม เหมือนต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่เพราะทรัพย์สินเงินทองที่หามาได้สูญเสียไปมาก คอนโดมิเนียมที่เพิ่งซื้อไว้ใกล้ๆ ค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น ย่านรัตนาธิเบศร์ ราคาเกือบ 4ล้านลาท  ก็เป็นชื่อของ “น้องเก๋” ที่ดินไร่นาที่ซื้อมาก็เป็นชื่อของ “น้องเก๋” หมดเลย รวมไปถึงเงินทองอีกหลายล้านบาทในธนาคาร เวลานี้เจ้าแหลมเหลือเงินไม่มาก กับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ที่ได้รับจากบริษัทโตโยต้า เท่านั้นที่เป็นชื่อของตัวเอง

.

.

.

 


 


    อย่างไรก็ตาม เเม้ว่าทางค่าย   จะเป็นผู้ดูแลศรีสะเกษ แต่ปัญหาเรื่องความรักที่ถือเป็นเรื่องส่วนตัว ตนไม่ขอไปก้าวก่ายใดๆทั้งสิ้น เราให้เกียรติและเคารพในการตัดสินใจของศรีสะเกษ ซึ่งอยากขอร้องทุกฝ่ายอย่าเพิ่งไปถามเรื่องความรักและปัญหาที่เกิดขึ้นของเจ้าแหลมกับน้องเก๋ เพราะเจ้าตัวยังไม่พร้อมให้คำตอบในตอนนี้

.

.

  ส่วนข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเจ้าเเหลมนั้น   เจ้าตัว มีคิวเดินทางไปรับรางวัล นักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันจันทร์ 14 พ.ค. นี้ ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ ซึ่ง “เสี่ยฮุย” ยืนยันว่า ศรีสะเกษจะเดินทางไปรับรางวัลเกียรติยศนี้ด้วยตัวเอง พร้อมด้วย “โค้ชป๊อบ” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ ที่ได้รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม   โดยตอนนี้เจ้าเเหลม สภาพจิตใจดีขึ้นเเล้ว  ขอบคุณคนไทยทุกคนที่เป็นห่วง  เตรียมกลับมาเข้าค่ายฝึกซ้อมในเร็วๆวันนี้  มุ่งมั่นไปที่การป้องกันแชมป์โลกเพียงอย่างเดียว

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

เกร็ดมวยสากล

ประเวศ วงศ์รุ่งเรืองชัย

realclipchannel

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน