แย่งซีนคูตี้!! ติเต้ เฮลั่น.. วิ่งสะใจ ล้มกลิ้งกองกับพื้น หลังลูกทีมทำประตูปลดล็อก!?

Publish 2018-06-23 12:29:21


ควันหลงหลังเกมฟุตบอลโลก 2016 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี โดยขุนพล ''เซเลเซา'' ทีมชาติบราซิล เอาชนะ คอสตาริกา 2-0 ซึ่งถือว่าเป็นการเก็บชัยชนะนัดแรกได้ โดยช่วงที่ทีมยิงออกนำ  1-0 จาก ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ยิงเข้าไปเป็นการปลดปล่อยความอึดอัดของแข้งแซมบ้าทั้งในสนาม แม้กระทั่ง  ติเต้  กุนซือของทีม แสดงความดีใจด้วยการ วิ่งเฮสะใจแต่ล้มกลิ้งไม่เป็นท่าตามที่ภาพการถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลก

 

 โดยทาง ติเต้ กุนซือวัย 57 ปี ออกมาเปิดเผยว่า ยอมรับว่าล้มกลิ้งชอตนี้ทำเอาถึงกับเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา แต่นั่นก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อเทียบกับอารมณ์ที่พาทีมเก็บชัยชนะได้ "ผมมีอาการกล้ามเนื้อตึง เอ็นฉีกเล็กน้อย ผมจะวิ่งไปดีใจกับเขาด้วยแต่กลับต้องเดินกะเผลกกลับมา" ความจริงแล้วจังหวะนั้น ติเต้ ไม่ได้ล้มกลิ้งลงไปเอง แต่เป็นเพราะโดนลูกทีม เอเดอร์สัน นายทวารตัวสำรองวิ่งมาเบียดจนล้ม แต่นั่นก็คงไม่ได้เรื่องที่จะต้องไปโกรธเคืองอะไรกัน ในช่วงวินาทีที่ทุกคนกำลังอยู่ในอารมณ์สะใจ
 

 

 ปัจจุบันทีมชาติบราซิล รั้งจ่าฝูงของกลุ่มอี มี 4 คะแนน เท่ากับ สวิตเซอร์แลนด์ และเซอร์เบีย ตามมาติดๆ มี 3 คะแนน โดยต้องลุ้นเข้ารอบนัดสุดท้ายกับ เซอร์เบีย ในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 

 

 

 

 

 

Cr : @Titecaindoaosom

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน