แฟนเก่า "เอมิเลียโน ซาลา" แข้งใหม่คาร์ดิฟฟ์ เชื่อมีมาเฟียอยู่เบื้องหลัง หลังเครื่องบินหายสาบสูญ ล่าสุดยังไม่พบเบาะแส

Publish 2019-01-24 12:57:40


จากกรณีของ "เอมิเลียโน ซาลา" กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของสโมสรคาร์ดิฟฟ์ ซิตี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังบรรลุข้อตกลงย้ายจาก น็องต์ส มาร่วมทีม คาร์ดิฟฟ์ ด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสรถึง 15 ล้านปอนด์ 

 

โดย เอมิเลียโน ซาลา เป็น 1 ใน 2 ผู้โดยสารที่อยู่บนเครื่องบินเล็ก ที่หายไปจากจอเรดาร์ขณะบินผ่านช่องแคบอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และขณะนี้ก็ยังไม่ทราบชะตากรรมแต่อย่างใด

ล่าสุด 23 ม.ค. 62 สื่ออาร์เจนตินา ได้มีการเผยแพร่คลิปที่อ้างว่า เอมิเลียโน ซาลา ส่งเข้า WhatsApp ก่อนที่จะสูญหายไปพร้อมเครื่องบิน ดังนี้

"สวัสดีครับพี่น้อง เป็นยังไงกันบ้าง ส่วนผมจะบ้าตายอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ผมอยู่ที่น็องต์ส ทำนู่นทำนี่ไม่หยุดเลย"

"ตอนนี้ผมอยู่บนเครื่องบินที่เหมือนว่ากำลังจะพัง และกำลังจะไปคาร์ดิฟฟ์"

 

 

 

 "พรุ่งนี้เราจะเริ่มกันแล้ว และช่วงบ่ายเราจะเริ่มซ้อมกันแล้ว ซ้อมในช่วงบ่ายกับทีมใหม่ รอดูว่ามันจะเป็นยังไง"

"พวกนายเป็นไงบ้าง โอเคกันใช่ไหม ถ้าไม่ได้ข่าวของผมภายใน 1 ชั่วโมงครึ่งนี้ ไม่รู้ว่าพวกเขาจะส่งคนมาตามหาผมหรือเปล่า พ่อผมโคตรกลัวเลย"

 

 

ล่าสุด เบเรนิซ ชแคร์ นางแบบสาวชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแฟนเก่าของ เอมิเลียโน่ ซาลา กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ เชื่อว่า เครื่องบินที่หายสาบสูญของดาวเตะ คาร์ดิฟฟ์ คนใหม่ ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ แต่เพราะมีมาเฟียลูกหนังที่อยู่เบื้องหลัง 

  

 

 ชแคร์ วัย 27 ปี โพสต์ข้อความลง อินสตาแกรม ว่า "สอบสวนพวกมาเฟียฟุตบอลด้วย เนื่องจากฉันไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ" 

จากนั้นนางแบบคนสวยก็ลบข้อความก่อนโพสต์ใหม่ว่า "ฉันต้องการตื่นมาและเห็นว่าทุกอย่างเป็นเรื่องโกหก ได้โปรดสอบสวน เพราะฉันไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ ฉันรู้สึกหมดกำลัง มันเป็นเหมือนกับฝันร้าย" 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;