ระวังมีความสุขจนสำลัก! 4 ราศี เร่งทำบุญเสริมรวย ชีวิตดีมากหลังจากทนทุกข์มา 3 ปี

ระวังมีความสุขจนสำลัก! 4 ราศี "เร่งทำบุญเสริมรวย" ชีวิตดีมากหลังจากทนทุกข์มา 3 ปี

Publish 2018-12-21 19:50:36


มาอีกแล้วคำทำนายสุดแม่นที่หลายคนรอคอยจากหมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดได้ออกมาทำนายดวงชะตา 4 ราศี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แนะทำบุญเสริมรวย รวยยิ่งๆขึ้นไป รวยความสุข รวยหัวใจ ไม่จำเป็นต้องรวยเงิน ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเราจะรู้ว่า เงินหรือความสุขอะไรคือสิ่งสำคัญต่อให้มีเงินมากก็ใช่จะไร้ทุกข์ หาที่สงบๆอยู่แล้วจะรู้ว่าเราต้องการอะไรในชีวิตมากที่สุด

 

 

พร้อมโพสข้อความผ่านเพจหมอเค้ก Magic designs ว่า "คนจะรวยต้องดูที่การกระทำ ถ้าทำดีไม่มีเทวดาที่ไหนไม่คุ้มครอง ถ้าทำสิ่งดีจะขอพรอะไรก็สมประสงค์ ขอให้เร่งหาที่สงบ ทำบุญตามวัดที่ใกล้แหล่งธรรมชาติทำทานกับสัตว์และผู้ยากไร้ ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งให้ยิ่งมี อดีตคือบทเรียนอย่าไว้ใจคนมาก พูดให้น้อยฟังให้มากเวลาลำบากใครอยู่ด้วย เดินต่ออย่าท้อนะครับ" แต่จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


จะมีเงินเข้ามาบ้างในช่วงครึ่งเดือนแรก อย่างไรก็ตาม เงินที่ได้มาก็ร้อนที่จะจ่าย หรือรายรับไม่พอกับรายจ่าย ถ้าเป็นลูกหนี้อยู่ ก็จะถูกรุกติดตามถามทวงอย่างกระชั้นชิด ท่านมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสสร้างรายได้ ทั้งงานหลักและรายได้จากงานรอง งานจร

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำปี 2562
ราหูกำลังย้ายช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 62 งานจะดี เงินจะดี ข้อระวังอย่าไปยุ่งเรื่องคน อย่าเตี้ยอุ้มค่อม อย่าค้ำประกันใคร เอาตัวเองให้ดีก่อน ราศีนี้จัดเป็นราศีดวงดีในปี 62 จะมีเรื่องย้ายที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อย การงาน การเรียนดีมาก สอบแข่งขันฉลุย ราศีนี้ถือว่า เกรดเอ

 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องการเงิน ยังคงได้รับผลประโยชน์ดีกว่า ที่ตั้งเป้าเอาไว้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับติดลบ หรือ ทำให้หนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน การค้าการขาย อาจจะกลับฟื้นตัวขึ้นมาบ้างพอสมควรในช่วงต้นเดือน กลางเดือนไปแล้วโอกาสหาเงินหรือรายรับจะค่อยๆ ลดลงไป ความรักยังคงต้องการกำลังใจ หรือ ต้องมีเงิน เพื่อช่วยแก้ปัญหาชีวิต 

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำปี 2562
จะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเบาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล ราศีนี้ ถือว่าได้ เกรดเอดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 

 

ท่านจะมีปัญหาขัดข้องเรื่องการเงินบ้าง ควรพิจารณาทบทวนเกี่ยวกับรายจ่ายที่มีอยู่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะรายจ่ายเพื่อผลทางสังคม หรือบุตรธิดา ทำการค้าไม่ค่อยมีกำไร อาจต้องใช้ทุนเดิมไปพลางๆ ก่อน ปลายเดือน การเงินจะยิ่งแย่ลงไปอีก ลาภผลที่ได้รับเข้ามา จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง 

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำปี 2562
การงานดีงามมาก ผู้ใหญ่สนับสนุน จะร่ำรวยจากโซเชียล ให้ไปศึกษาให้ดีเรื่องโซเชียล ความรักดีขึ้น แต่ให้ดีสุด คู่ควรทำงานคนละที ไม่ได้เจอกันบ่อย ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน สุขภาพดีกว่าเดิมแน่ ราหูจะย้ายแล้ว ราศีนี้ดีขึ้น ถือว่าได้ เกรดบี

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องงานและเงินจะดีขึ้นกว่าเดือนพฤศจิกายนเล็กน้อย ระยะนี้ รายได้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น เหมือนน้ำซึมบ่อทราย คงมีพอใช้พอหมุนได้สบายใจขึ้น ความเสียหายถ้าจะมีอยู่บ้างก็มักจะเกิดกับญาติมิตรพี่น้อง มีลาภผลเข้ามาอย่างฟลุค ๆ คนรักหรือคู่ครอง จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ หรือ หลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก ประจำปี 2562
เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพระวังหน้ามืด ไมเกรนแต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่ ราศีนี้ถือว่าได้ เกรดเอ

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

อ้างอิงข้อมูลจาก หมอเค้ก Magic designsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน