เตรียมลงจากคาน! 4 ราศี เตรียมตัวสละโสด มีเกณฑ์ได้ลงเอยกับคนที่ชอบ

เตรียมลงจากคาน! 4 ราศี เตรียมตัวสละโสด มีเกณฑ์ได้ลงเอยกับคนที่ชอบ

Publish 2018-12-21 20:37:18


ดวงชะตาสุดแม่นมาอีกแล้ว คำทำนายเรื่องความรักก็เช่นกัน ล่าสุดนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง หมอเค้ก Magic designs ก็ได้ออกมาเผยคำทำนายถึง 4 ราศี สำหรับคนที่ร้องไห้อยู่ ต่อไปนี้ไม่ต้องร้องแล้วนะคะ ปี 2019 ไม่โสดแน่นอน มีเกณฑ์ลงเอยกับคนที่ชอบ แต่ต้องเลือกดีๆ ดูให้ดี เลิกมองคนที่ภายนอกและเลิกกเกรี้ยวกราดกับความรักใจเย็นๆแล้วจะได้ของดี

 

 

พร้อมโพสข้อความผ่านเพจหมอเค้ก Magic designs ว่า "เวลามีรักอย่าใจร้อน อย่าอ้อนวอน อย่าวุ่นวาย ทำใจให้สบาย แล้วสุดท้ายจะได้เอง จะเจอคนดีต้องผ่านคนร้ายมาก่อนฉะนั้นบนโลกนี้ ต้องอาศัยเวลากรองต้องตรอก่อนจะมี."

 

 ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


เป็นช่วงที่ท่านควรระวังเหล่ามิจฉาชีพ สิบแปดมงกุฎ ซึ่งอาจจะแต่งตัวดี วางมาดดี เข้ามาหลอกลวงเอาเงินไปจากท่าน อย่าไว้ใจใครเป็นอันขาด ด้านผลประโยชน์ รายได้โดยทั่วไป น่าประทับใจอย่างยิ่ง ดวงจะมีโชคหลายชั้น ถึงแม้จะไม่ใช่โชคใหญ่มหาศาล แต่ก็พอทำให้ท่านมีรอยยิ้มบ้างจะได้รับของฝาก ของขวัญ ของกำนัล สวยเด่นเป็นประกาย ถูกใจ จะมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกันไปทั่ว เด่น และได้รับการยอมรับในหมู่มิตรสหายที่ท่านคบหาสมาคม อาจได้รับโล่หรือรางวัลเชิดชูเกียรติ 

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ ประจำปี 2562
ได้เริ่มธุรกิจใหม่แน่นอนในปี 62 ต้องลุย ขยัน ตั้งใจทำให้ดีจะสำเร็จในปี 62 ความรัก ครอบครัว จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่หวือหวา แต่ทำงาน ทำธุรกิจกับคนรักจะดีมาก คนโสดเจอคู่จากเรื่องของงาน ถือเป็นราศี เกรดเอ

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในเดือนนี้ มักร้อนรนที่จะจ่าย หรือเก็บไว้ไม่อยู่ การเสี่ยงโชคเป็นกิจกรรมที่ไม่แนะนำ เพราะมีโอกาสเสี่ยงมากกว่าได้ ถ้าท่านยังมีลูกหนี้ เหมาะสมที่จะเร่งรัดหนี้สินในระยะนี้ พอมีโอกาสได้หนี้สินกลับคืนมาบ้าง โอกาสที่เงินทองจะรั่วไหล หรือมีไม่พอใช้จ่าย จะรุนแรงขึ้นเกือบตลอดทั้งเดือน หลังวันที่ 23 ไปแล้ว ท่านจะมีโอกาสหมุนเงินได้คล่องขึ้น การเงิน และความรัก จะดีขึ้น 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ ประจำปี 2562
ความสุขลดลง ความรัก ให้ใจเย็น รอไปปลายปี62 ก่อน ความรักมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงอีก ต้องอดทน ระวังเจอรักที่เขาบอกเราไม่หมด แอบซ่อน รักซ้อนไว้ รักมีปัญหาแล้วโยงเรื่องงานไปด้วย ระวังโซเชียล จะทำให้เจอรักแบบไม่ตั้งตัว สุขภาพระวังกระดูก หัวเข่า ราศีนี้ถือว่า เกรดบี

 ดวงชะตาชาวราศีเมถุน ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


การใช้ทรัพย์สินเครื่องใช้ที่มีราคาให้ระวังการสูญหาย ต้องเสียเงินค่าซ่อมเป็นรายจ่ายจรพิเศษที่ค่อนข้างมาก  มีรายจ่ายจรอันเกิดจากกรณีญาติ เพื่อนฝูงและความรักหรือคนรัก ทำให้มีรายจ่ายจรมากขึ้น จะมีโชคเป็นที่ถูกใจ มาจากต่างแดนหรือแดนไกล แบบไม่คาดฝันถึงรายได้ประจำเป็นปกติ  บางท่านอาจมีรายได้จรจากการทำงานเข้ามาบ้าง

ดวงชะตาชาวราศีเมถุน ประจำปี 2562
ยุ่งยากใจมากเรื่องความรัก คบคนไม่ดี แต่ก็ตัดไม่ได้ คนโสด ความรักต้องช่วงชิง เรื่องงานกำลังจะดี ต้องมีสติ รักไม่ดีควรหยุดไว้ก่อน หันมาลุยงาน จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ จะตัดสินใจสำคัญช่วง เม.ย-มิ.ย. ช่วงดาวดี โชคชาภมีโอกาสได้ลาภไม่คาดฝัน หรืออาจท้องก็ได้ ต้องมีสติ ราศีนี้ถือว่าได้ เกรดซี แต่ปลายปีจะดีมีหนังคนละม้วน

 

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำเดือนธันวาคม 2561

 


ลาภผลค่อย ๆ อ่อนตัวลง รายได้ หรือผลประโยชน์ที่ได้มาเมื่อช่วงเดือนก่อน ก็จะติดขัดหรือหมดสิ้นไป อาจเสียเงินออม บางส่วนจ่ายไปเพื่อการดูแลสุขภาพ ที่ทรุดโทรมลงของท่าน ชีวิตปลายปีนี้ ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ จะใช้จ่ายอะไร ควรยับยั้งชั่งใจให้ดี ๆ 

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ ประจำปี 2562
การงานการเงินดีขึ้น แต่ไม่วายเสียเงินกับเรื่องของบ้าน รถ ธุรกิจ เพราะต้องทำให้โดดเด่นแข่งขันสูง ซึ่งจะทำได้สำเร็จ เรื่องรักยังขัดแย้งกับคู่ครอง อย่าใช้อารมณ์ เพราะมีเกณฑ์เลิกราตั้งแต่ปลายปี61 แต่ถ้าผ่านมาได้ถึงปี62 ต้องใช้สติ ผ่าน ต.ค.62 ไปแล้วถึงจะดี ราศีนี้ ถือว่าได้ เกรดบี

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

อ้างอิงข้อมูลจาก หมอเค้ก Magic designsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน