ตำรวจร่ายคาถา ใส่สาวอาการคล้ายผีเข้า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อสวดจบสงบลงเหลือเชื่อ(คลิป)

Publish 2019-03-05 10:05:59


กลายเป็นคลิปที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อจู่ๆสาวรายหนึ่งก็เกิดอาการไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือที่ชาวบ้านมักเรียกกันว่า ผีเข้านั้นเอง โดยที่สาวคนดังกล่าว มีอาการตาขวาง พูดจาไม่เป็นตัวเอง ซึ่งก็มีตำตรวจท่านหนึ่ง ได้นั่งพูดคุย พร้อมร่ายคาถาจนสงบ

 คลิปต่อ

 

จากคลิปดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Narabest Thongdeang" โดยเป็นคลิปของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่มีอาการคล้ายผีเข้า จนทำให้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียล ว่าเป้นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ฟังจากบทสวดที่ตำรวจท่านนี้ได้พูดออกมาแล้ว ก็คงต้องเชื่อ เพราะมันเป๊ะทุกอักขระ
 

.

 

เมื่อวานมานี้(4 มี.ค.) จากเฟชบู๊กดังกล่าว ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า "ครั้งแรกก็ดูคลิปนี้แบบผ่านๆ คิดว่าเหมือนคลิปไร้สาระทั่วไป แต่พอกดฟังเสียง โอ้ววว! ไม่ใช่อย่างที่คิดเลย *อยากได้คลิปเต็มมากกกก ใครมีช่วยส่งให้ด้วยครับ

 

 

กราบขอบพระคุณยิ่ง ขอชื่นชมตำรวจท่านนี้ เป็นผู้มีวิชาของจริง อันนี้พูดจริงจังครับ (ภายใต้ดวงอาทิตย์นี้ ไม่มีสิ่งใดที่ตำรวจไทยทำไม่ได้)

 .

 

เริ่มจากบอกให้หญิงนั้นดูลมหายใจ ไม่มีคำว่าให้ท่องพุทโธ หรือยุบหนอ-พองหนอ หรือคำบริกรรมอื่นใด เพราะพระพุทธเจ้าไม่เคยสอนแบบนั้น ทรงสอนให้กำหนดรู้ลมหายใจออก-ลมหายใจเข้า เฉยๆ เท่านั้น (ไม่มีปรากฏในพระไตรปิฏกว่าทรงสอนท่องคำบริกรรมใดๆ ในการทำสมาธิ)

 

.

 

และบทสวดที่ตำรวจท่านนี้นำมาสวดสาธยาย เป็นบทสวดที่มีบันทึกในพระไตรปิฎกว่า พระพุทธเจ้าทรงสวดสาธยายด้วยพระองค์เอง เมื่ออยู่หลีกเร้นผู้เดียว *(ไม่ใช่บทสวดที่แต่งขึ้นใหม่กันเอง เหมือนในหนังสือสวดมนต์แบบทุกวันนี้) ตำรวจท่านนี้ไม่ได้ทำไปแค่หวังผลด้านจิตวิทยา แต่เพราะท่านรู้สิ่งที่พระพุทธเจ้าสอนมาจริง
ขอชื่นชม นับถือ และอนุโมทนา สาธุครับ

 

 

ผู้ที่ที่ต้องการสวดมนต์ แนะนำบทนี้เลยครับ พระพุทธเจ้าทรงสาธยายด้วยพระองค์เอง เราสวดภาษาไทยอย่างเดียวก็ได้ หรือจะเอาบาลีด้วยก็ยิ่งดี แค่ 2 นาทีก็จบ ไม่ต้องสวดอะไรยาวๆ ได้สมาธิ ได้อานิสงส์จริง (บทสวดที่มีอยู่ในหนังสือสวดมนต์ทั่วไป เป็นบทสวดที่คนยุคใหม่แต่งขึ้นเอง สวดยาวๆ แต่อาจไม่มีอานิสงส์อะไร)"

 


อย่างไรก็ตามถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล หากอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็ต้องเข้าไปรับชมคลิปกันเลยค่ะ

 

ขอบคุณ Narabest Thongdeang

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;