5 ปีนักษัตร หลังจากนี้ชีวิตจะก้าวหน้า ร่ำรวยสุขสบาย

5 ปีนักษัตร หลังจากนี้ชีวิตจะก้าวหน้า ร่ำรวยสุขสบาย

Publish 2019-06-13 20:51:54


ความเชื่อทางโหราศาสตร์ หรือการทำนายทายทักดวงชะตา ต้องยอมรับว่าเมื่อผลทำนายออกมาแล้ว มีทั้งผู้ที่พอใจในผลการทำนายและบางท่านก็อาจจะผิดหวังในผลการทำนาย เพราะดวงของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันเป็นเรื่องธรรมดา วันนี้ทางทีมงานของเราจะพามาเช็คดวงชะตาของ 5 ปีนักษัตรต่อไปนี้ ที่จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เหมือนนอนบนกองเงินกองทอง ชีวิตจะก้าวหน้า เจริญงอกงาม จะมีปีนักษัตรใดบ้างไปติดตามกันเลยค่ะ

 คนที่เกิดปีวอก

คนที่เกิดปีนักษัตรวอกนี้ บอกเลยว่าในช่วง 1-3 ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่ จะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ มากมายจนเกิดสภาวะนิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากผ่านพ้นเดือนพฤษภาคมเดือนนี้ไปได้ดวงโชคดวงลาภของคุณจะถามหาอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนหน้านั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

 

 

 

คนที่เกิดปีมะเส็ง

ปีมะเส็งนี้ ปีที่ผ่านมา ทำอะไรดูเหมือนว่าจะไม่สุดเลย ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ะธุรกิจที่ทำอยู่ดูเหมือนว่าจะแผ่วไปลงทุนมาเยอะด้วย แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคุณกำลังเริ่มมาแล้ว และจะยาวไปถึงในช่วงของกลางปีหน้า ดวงที่จะกล่าวนี้คือดวงในเรื่องของการเงิน จะมีโชคมีลาภสิ่งเหล่านี้เกิดจากบุญวาสนาเก่าที่คุณเชื่อถืออยู่นั่นเอง

 คนที่เกิดปีระกา

คนที่เกิดในช่วงปีระกาเตรียมเฮ คุณผ่านพ้นในช่วงอุปสรรคมาแล้ว ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าการเงินของคุณค่อนข้างตกต่ำ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเอาเสียเลยทำให้ชีวิตของคุณย่ำแย่ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น และแน่นอนว่าหากผ่านพ้นช่วงพฤษภาคมนี้เป็นต้นไปชีวิตของคุณจะเหมือนได้เกิดใหม่ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จมีธุกิจก็จะเจริญงอกงาม ทำงานประจำก็จะมีหน้ามีตาเจ้านายรักเจ้านายหลง ท้ายที่สุดอยากจะบอกว่าในช่วงของเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ดวงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ในเร็ววัน

 

 

 

คนเกิดปีจอ

สำหรับคนที่เกิดปีจอนี้ บอกเลยว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่อึดอัดใจเป็นอย่างมากทำอะไรไม่ได้ พูดไปก็ไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์ทำบุญเผื่อบ้าง ถ้าทำแล้วขอบอกกันตรงนี้เลยว่า หลังผ่านช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ไปได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีแบบน่าเหลือเชื่อจนคุณแทบไม่น่าเชื่อกับมันจิงๆ สิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผลจะกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ทุกอย่างจะดีน่าปลื้มใจ ส่วนการเงินไม่ต้องห่วง ดวงของคุณมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงของครึ่งปีหลังนี้โชคลาภก็เช่นกัน หาซื้อสลากขอให้เก็บไว้ใต้หมอนให้เป็นอย่างดี

 

 

 

คนที่เกิดปีมะเมีย

ในปีมะเมียนั้น ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณได้มีการลงทุน แต่ก็โดนหักหลังทำให้มีปัญหาในเรื่องของการเงินมาก ดวงที่กล่าวมานั้นจะยาวไปถึงช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ขอบอกเลยว่าหลังผ่านช่วงนี้ไปได้ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้า ทำกิจการก็จะประสบผลสำเร็จ แนะนำให้หมั่นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเดือนละ 1 ครั้งก็ยังดี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์