5 ราศี การเงินดี รับทรัพย์ยาวตลอดทั้งปีนี้

5 ราศี การเงินดี รับทรัพย์ยาวตลอดทั้งปีนี้

Publish 2019-06-17 14:10:46


เรื่องความเชื่อ แต่ละคนก็จะมีความเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง 1 ในนั้นก็จะเป็น "การดูดวง" นั่นเองค่ะ ที่ไม่ว่าจะเพศอะไร วัยไหน ก็ต้องหวังพึ่งการดูดวงเป็นเครื่องล่อหลอมใจสักนิดสักหน่อย วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปพบกับคำทำนายดวงของ 5ราศี มีเกณฑ์ ได้ลาภก้อนโต" ในปีหมูทอง 2562 นี้ เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ดวงราศีกุมภ์ เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นในเรื่องของการเงินนั้นจะมีมาให้ใช้ตลอดไม่ขาดมือ และปีนี้ก็จะเห็นช่องทางการหาเงินใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาด้วย ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวย กำไรงาม ปี 2562 นี้จึงเป็นปีที่ดีเหมาะแก่การลงทุน

 

กุมภ์

 

ราศีเมษ เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.

ในปีนี้ถือเป็นสัญญาณดีของชาวราศีเมษเลย เพราะ จะได้รับโชคลาภ มีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ยิ้มตลอด เงิน ทอง มีเข้ามาเป็นระยะ ตามแต่โอกาส หากท่านใดมีธุรกิจส่วนตัวที่ทำร่วมกับเพื่อนก็จะมีเงินทอง มีกำไรให้ตื่นเต้นตลอด แต่ไม่เหมาะที่จะลงทุนเพิ่ม ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย โดยเฉพาะการซื้ออะไรที่ต้องใช้เงินเยอะ ต้องคิดให้ดีเสียก่อน เพราะ อาจทำให้ลำบากได้

 

เมษ

 

ราศีเมถุน เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

สำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุนนั้นจะได้เฮกันมากหน่อย เพราะ ในปี 2562 นี้มีแววจะได้รับเงิยก้อนโต แถมมีโอกาสมีรายได้เสริมอีกด้วย กำไรงาม ทรัพย์สินงอกเงย เหมาะแก่การลงทุนในระยะยาว แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายไร้สาระ พยายามบริหารเงินให้ดีเมถุน

 

ราศีพิจิก เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ปีนี้มีดวงประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การลงทุนก็จะมีกำไร มีผลตอบแทนที่น่าพอใจ มีโชคด้านการเงินมากกว่าราศีอื่นๆ ด้วย ในการทำงานของปีนี้จะมีคนคอยช่วยเหลือตลอด แต่การทำงานร่วมกับคนในบ้านอาจจะมีปัญหาในเรื่องการเงิน ฉะนั้นจะต้องระวังให้ดี

 

พิจิก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : ดวง