ทำนายดวง 3 ปีนักษัตร รอดพ้นทุกสถานการณ์

ทำนายดวง 3 ปีนักษัตร รอดพ้นทุกสถานการณ์

Publish 2019-06-17 18:00:42


หากจะให้พูดถึงคำว่า เเมวเก้าชีวิต ตามฉบับสำนวนสุภาษิตไทย ได้หมายความไว้ว่า ผู้ที่เจอะเจอเเต่เรื่องซ้ำซ้อนหลายครั้ง เจ็บหนักเเค่ไหนก็สามารถกลับมามีชื่อเสียงที่ดี เเละมีชีวิตที่ดีได้ดังเดิม ผ่านความเป็นความตาย รอดมาได้ในหลายๆ ครั้ง วันนี้ทางทีมงานจะพาทุกท่านไปเช็คดวง โดยหมอดูชื่อดัง ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ที่ได้ทำนายดวง 3 ปีนักษัตรต่อไปนี้ จะมีเกณฑ์เป็นเเมวเก้าชีวิต ไปตลอดครึ่งปีหลังนี้ 

 ปีฉลู 

เมื่อเทียบดวงชะตาของชาวปีฉลูกับปีอื่นๆ ในครึ่งปีหลังนี้มีดวงที่เเข็งเเรง ดุดัน กว่าใครในทุกๆ เรื่อง เเม้ในบางเดือนมีอุปสรรคขัดขวางไปบ้าง ในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ก็ตาม เเต่สุดท้ายปัญหาเหล่านั้นจะคลี่คลายไปด้วยดี เเละกลับมารื่นเริงได้เร็ววัน รอดทุกเรื่องเเน่นอน

 ปีมะเมีย 

ปีมะเมียเองก็มาเเรงมากเช่นกัน โดดเด่นมากที่สุด ก็จะเป็นเรื่องของความรัก เเละ การงาน ที่ไม่มีใครสามารถเเตะคุณได้เลย ถึงจะถูกใส่ร้าย กลั่นเเกล้งเเค่ไหน สุดท้ายคนคิดร้ายก็จะเเพ้ภัยตัวเองไป เเละคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้ง

 

 

 

ปีมะเส็ง 

อาจจะเหนื่อยมากตอนช่วงต้นปี เเต่ครึ่งปีหลังปีนี้เป็นเวลาที่จะต้องกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในทุกเรื่อง ไม่มีอะไรทำคุณได้เลย เพราะปัญหาที่ผ่านมาจะคลี่คลายไปได้ด้วยดีอย่างไม่ต้องวิตกกังวล โดดเด่นสุดก็เป็นเรื่องการงาน ความรัก ดวงเเข็งมาก ยังไงก็รอด

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์