4 ราศี ค้าขายออนไลน์รุ่ง

4 ราศี ค้าขายออนไลน์รุ่ง

Publish 2019-06-17 18:34:09


ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆ นั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน วันนี้ทางทีมจะขอพาทุกท่านไปเช็คดวงกันว่าใน ราศีใด ที่มีเกณฑ์ค้าขายออนไลน์รุ่ง ตลอดเดือนมิ.ย. 62

 ราศีพฤษภ 

ดวงค้าขายโดดเด่น มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จะได้รับออเดอร์เยอะกว่าเดิม ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ปากให้โชค จะได้ลาภจากการติดต่อเจรจาทางธุรกิจ อาจเป็นการร่วมหุ้น หรือได้ลูกค้าขายส่งมาอุดหนุน แม้ดวงการงานจะโดดเด่น แต่ดวงการเงินยังไม่เสถียร มีเข้ามาจ่ายออกไป แต่ก็จะหาได้เรื่อยๆ ต้องระวังคนใกล้ตัวหลอกให้สงสาร ทำให้เสียทรัพย์ไม่รู้ตัว

 

 

 

ราศีกุมภ์ 

ดวงค้าขายรุ่งเรืองมาก ธุรกิจบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จะประสบความสำเร็จขั้นอลังการดาวล้านดวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับของสวยๆ งามๆ ของกระจุกกระจิกคุณผู้หญิง จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าล้นหลาม นำความสำเร็จและชื่อเสียงมาให้คุณอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ตาม ต้องระวังการฟาดงวงฟาดงากับลูกค้าหัวร้อนไว้ด้วย ระวังจะประสาทเสียเพราะการจ้องเอาชนะกัน

 ราศีสิงห์ 

ดวงค้าขายเป๊ะปัง พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์เตรียมเฮ ยอดขายจะพุ่งพรวด มีโชคดีทางการงาน มีความโดดเด่นทางการเงิน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจประเภทใด ขายเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์ตัดเย็บ เครื่องหัตถกรรมใดๆ ก็ตามแต่ คุณจะได้รับการยอมรับในฝีมือ มีคนมาชื่นชอบชื่นชมผลงานของคุณ ร้านค้าจะเป็นที่รู้จัก แต่ต้องระวัง การมโนมากเกินไป หากอยากประสบความสำเร็จต้องรีบทำให้ฝันเป็นจริงเสียที

 

 

 

ราศีเมถุน

ดวงค้าขายทอประกายดั่งดาวจรัสแสง ช่วงนี้ธุรกิจจะรุ่งเรืองโด่งดัง ได้ยอดเยอะ นับกำไรไม่หวาดไม่ไหว ตัวแทนให้ความสนใจ หรือใครก็ตามที่คิดจะเริ่มต้นลงทุนเปิดร้านค้าออนไลน์ ช่วงนี้ถือเป็นช่วงโอกาสทอง ฟ้าเปิด ดวงเปิด ดวงการงานการเงินดีมากๆ ควรรีบลงมือทำเพื่อรอความสำเร็จได้เลย เป็นช่วงจังหวะแห่งการเริ่มต้นที่ดีมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป ต้องระวังการทรนงตน ได้ดีแล้วลืมตัวด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์